Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX – TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 10/2021

Đông đảo kỹ sư và công nhân xây dựng tại Q7 SaiGon Riverside vẫn đang ngày đêm chạy đua với thời gian trong không khí làm việc khẩn trương để đưa dự án về đích theo đúng tiến độ. Trong bối cảnh dịch bệnh khiến việc di chuyển và cung cấp nguyên vật liệu xây dựng còn nhiều hạn chế, chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng mọi phương án khả thi, quyết tâm khắc phục điều kiện khó khăn, đảm bảo việc cung ứng nguyên vật liệu cần thiết không được chậm trễ. Bên cạnh đó, các công nhân cũng tiến hành thi công nhanh chóng để chất lượng vật liệu xây dựng, chất lượng công trình theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

Đến nay, nhiều Block của dự án Q7 SaiGon Riverside đã hoàn thiện 60% phần thô. Và sẽ không còn lâu nữa để cư dân tiếp tục được chiêm ngưỡng căn hộ Q7 Riverside trong một diện mạo mới đầy sức sống.

Q7 SaiGon Riverside đang chuyển mình từng ngày, từng giờ, và những “mảnh ghép” dù vẫn đang trong quá trình xây dựng, sẽ phần nào giúp cư dân tương lai hình dung rõ nét hơn về diện mạo của khu đô thị năng động, tiên phong và hiện đại. Cùng nhìn lại những con số nổi bật trong hành trình hơn 3 năm bứt phá của chung cư Q7 SaiGon Riverside Complex

Ngay bây giờ, những vườn ươm xanh ở khắp nơi, với sức sống mãnh liệt, đạt chuẩn về chất lượng và kích thước yêu cầu đã sẵn sàng . Chỉ mong dịch Covid 19 qua nhanh, các địa phương chuyển về trạng thái bình thường mới , vậy là các cây xanh sẽ được chuyển về dự án trong thời gian nhanh nhất.

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ Q7 SAIGON RIVERSIDE

Sàn giao dịch bất động sản PropertyX có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, Officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án chung cư Quận 7. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, Q7 SaiGon Riverside vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0902.16.10.87

Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi căn hộ Q7 SaiGon Riverside vui lòng nhắn thông tin mã căn hộ Q7 SaiGon Riverside qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0902.16.10.87 với nội dung như sau:

  • Bán/ cho thuê căn hộ Q7 SaiGon Riverside Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
  • Diện tích xây dựng: …….m2
  • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
  • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
  • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
  • Họ tên & SĐT liên hệ: …….
Hotline: 0902.161.087